CITYLAND ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO HƠN 60 CÁN BỘ QUẢN LÝ

Ngày 21/9/2019 vừa qua, tại khách sạn Sheraton (TP.HCM), Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã tổ chức chương trình hội thảo – đào tạo nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo cho hơn 60 cán bộ của công ty.

Tham gia buổi hội thảo đào tạo chuyên đề, ngoài đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty CityLand còn có sự góp mặt của diễn giả Phan Thanh Nhiên, người đang nắm giữ hai kỷ lục: “Một trong ba người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest” và hiện tại vẫn đang là “Người Việt Nam trẻ tuổi nhất chinh phục Everest”.

diễn giả Phan Thanh Nhiên tại buổi đạo tạo CityLand

Câu chuyện của diễn giả Phan Thanh Nhiên đã mang đến sự hứng khởi cho toàn khán phòng

Với thông điệp chia sẻ mang chủ đề Người Bình Thường Thành Công Phi Thường, Phan Thanh Nhiên đã khiến cả khán phòng tràn đầy sự hứng thú. Theo dõi câu chuyện cá nhân của anh, các cán bộ quản lý tham gia buổi đào tạo dễ dàng nhận ra các thông điệp mà diễn giả trẻ này muốn gửi gắm liên quan các tố chất, năng lực của những người quản lý, lãnh đạo trong bối cảnh doanh nghiệp đang trong lộ trình tái cấu trúc, chuyên nghiệp hoá và nâng tầm quy mô phát triển. Các năng lực và phẩm chất đó là: Tinh thần đồng đội cao, có ước mơ lớn, thái độ dấn thân để sẵn sàng vượt ngưỡng trong công việc, tính thích nghi trong những điều kiện khó khăn… cùng với đó là sự chừng mực, cẩn trọng trong hành động (“Tư duy cao xa, hành động chừng mực”), thái độ trách nhiệm và sự tận tâm làm tốt nhất những thứ nhỏ nhất, bình thường nhất.

Diễn giả Phan Thanh Nhiên và các cán bộ quản lý Công ty CityLand
Diễn giả Phan Thanh Nhiên và các cán bộ quản lý Công ty CityLand

Diễn giả Phan Thanh Nhiên và các cán bộ quản lý Công ty CityLand

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi hội thảo còn có các nội dung trình bày cũng như các ý kiến chia sẻ khác liên quan 2 chủ đề chính là Năng lực con người và Các cấp độ lãnh đạo tạo được nhiều sự hứng thú, tham gia trao đổi của các cán bộ quản lý.

Phát biểu chia sẻ tại buổi hội thảo đào tạo, Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tái cấu trúc bộ máy tổ chức, trong đó ưu tiên hàng đầu vào công tác phân công chức năng, nhiệm vụ rõ ràng sau khi tái cơ cấu để không ngừng nâng cao chất lượng công việc.

“Hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, Công ty luôn rất coi trọng công tác chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho CBNV bằng việc tối đa hoá ở mức có thể những chính sách phúc lợi, chế độ ưu đãi cho người lao động thuộc khối văn phòng lẫn đội ngũ ngoài công trường. Song song đó, công ty cũng không ngừng tăng cường các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, quản lý cho CBNV, nghiên cứu áp dụng các quy trình, công nghệ mới, các vật liệu mới, các quy trình quản lý hiện đại vào công tác thiết kế, xây dựng, thi công các dự án để gia tăng tối đa lợi ích cho công ty cũng như đẩy mạnh phát triển các dịch vụ gia tăng nhằm mang lại thêm nhiều giá trị, nâng cao hơn nữa sự hài lòng cho khách hàng và đối tác” – vị lãnh đạo của CityLand chia sẻ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933666779