TT – Chính phủ cho mở rộng gấp đôi sân bay Tân Sơn Nhất

Mới đây, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng thay mặt Chính phủ đã chính thức có ý kiến về việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất nhằm giảm tình trạng quá tải hiện nay.

Cụ thể, Phó thủ tướng đồng ý cho phép hệ thống nhà ga hành khách sân bay Tân Sơn Nhất được nâng công suất đạt khoảng 40 – 50 triệu lượt hành khách/năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2025. Hiện tại, công suất của sân bay này chỉ 25 triệu lượt/năm.

TT-–-Chinh-phu-cho-mo-rong-gap-doi-san-bay-Tan-Son-Nhat

Từ năm 2019 trở đi, cầu bất động sản sẽ vượt cung

TS Lê Xuân Nghĩa dự báo, hiện nay thị trường bất động sản (BĐS) phát triển ổn định chưa thể có bong bóng trong 5 năm tới. Nhưng từ năm 2019 trở đi, nhu cầu BĐS sẽ nhiều hơn nguồn cung.

Tu-nam-2019-tro-di--cau-bat-dong-san-se-vuot-cung

TT – BĐS Việt Nam đón làn sóng đầu tư từ Trung Đông và Hoa Kỳ

Sự dịch chuyển dòng vốn nước ngoài vào thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang đón những tín hiệu tích cực. Bên cạnh những đại gia quen thuộc từ Hàn Quốc, Singapore, dòng tiền hiện đang có làn sóng ngầm từ Trung Đông, Hoa Kỳ và Nhật Bản…

Nhờ tiến trình hội nhập ngày một sâu rộng với các nước trong khu vực và quốc tế thông qua nhiều hiệp định kinh tế đa phương và song phương, bên cạnh dòng vốn truyền thống thì Việt Nam đang tiếp tục thu hút một làn sóng đầu tư mới từ các nhà đầu tư cá nhân và quỹ thuộc khu vực Trung Đông và Hoa Kỳ…

TT-–-BDS-Viet-Nam-don-lan-song-dau-tu-tu-Trung-Dong-va-Hoa-Ky

TT – Báo Anh: Đây là thời điểm thuận lợi để mua BĐS tại Việt Nam

Theo nhận định gần đây của tờ Thời báo Tài chính (Anh), đây là thời điểm mà giới đầu tư nước ngoài nên khẩn trương tính đến việc mua bất động sản tại Việt Nam, bởi thị trường này đang có nhiều cơ hội thuận lợi.

Từ tháng 7/2015, một số đạo luật mới hoặc sửa đổi đã bắt đầu có hiệu lực, giúp mở cửa nhanh chóng thị trường bất động sản ở (BĐS) Việt Nam.

Theo đó, bất cứ người nước ngoài nào có thị thực hợp lệ, dù là thường trú hay khách du lịch thì đều có thể mua BĐS với thời hạn sở hữu 50 năm và được gia hạn nếu muốn.

TT-–-Bao-Anh--Day-la-thoi-diem-thuan-loi-de-mua-BDS-tai-Viet-Nam

Hiệu quả khai thác BĐS đang tốt nhất trong 20 năm qua

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEN Group khẳng định: “Hơn 20 năm qua tôi chưa bao giờ thấy bất động sản có hiệu quả khai thác tốt đến như vậy. Đây là thời điểm tuyệt vời để người mua nhà để ở hay người đầu tư dài hạn tham gia thị trường”.

Đó là nhìn nhận của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp BĐS tại buổi Tọa đàm trực tuyến “Cơ hội đầu tư bất động sản trong bối cảnh mới” được tổ chức tại Hà Nội vào sáng nay (18/5).

Hieu-qua-khai-thac-BDS-dang-tot-nhat-trong-20-nam-qua

Thông xe toàn tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp.HCM

Đường nội đô đẹp nhất Tp.HCM: Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai chính thức đi vào hoạt động sáng 30/8. Tuyến đường được kỳ vọng tạo hướng giao thông mới, giảm kẹt xe cho khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Sáng 30/8, đường Bạch Đằng và Hồng Hà (từ đường Trường Sơn đến nút giao Nguyễn Thái Sơn) đã được thông xe. Điều này có ý nghĩa giúp dự án Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (nay là đại lộ Phạm Văn Đồng) được thông suốt từ Quốc lộ 1A đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Thong-xe-toan-tuyen-duong-noi-do-dep-nhat-Tp-HCM

Trang:

Sàn Giao Dịch

Chat Zalo